Tấm nhựa PVC Foam và tấm PVC kĩ thuật khác nhau như thế nào?

Nhựa PVC có 2 loại là tấm nhựa PVC kỹ thuậttấm nhựa PVC Foam. 2 sản phẩm này có gì khác nhau, xin mời các bạn xem bảng phân tích dưới đây theo từng tiêu chí để hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

1. PVC là gì? Tấm PVC Foam là gì?

PVC là tên viết tắt của poly vinyclorua – một loại tổng hợp được tạo ra sau khi phản ứng trùng lặp vinylclorua- C2H3Cl. Đây là sản phẩm được sản xuất trên quy mô công nghiệp từ cách đây gần 100 năm và cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhựa PVC dần trở thành vật liệu thay thế số 1 cho các nguồn tự nhiên đang dần khan hiếm dần như gỗ và đá.

Tấm Foam là vật liệu mới, được tạo thành từ sự kết hợp của PVC (nhân tố tạo) và bột gỗ (nhân tố tự nhiên), ngoài ra còn có thêm các chất tạo bọt, chất phụ gia giúp chống cháy và ổn định cấu trúc. Sau khi kết hợp, phần này sẽ được ép thành tấm và sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau. 

2. So sánh Tấm PVC Foam và PVC kĩ thuật

Nhựa PVC dạng tấm có 2 loại gồm tấm PVC Foam và tấm PVC kĩ thuật. Vậy 2 dạng này có gì khác nhau, mời các bạn cùng xem qua bảng phân tích ngay phía dưới đây.

TIÊU CHÍ TẤM NHỰA PVC FOAM TẤM NHỰA PVC KĨ THUẬT
     
Độ dày 3-30 mm 3-4-5-8-10-12-15-17-18-20 mm
Gia công PVC Foam gia công dễ dàng hơn  
Khối Lượng riêng 0,6 g/cm3 1,65-1,73 g/cm3
Kích thước 1220x2440mm 1220×2440; 1000×2000 mm
Màu sắc Chỉ có 1 màu sắc là màu trắng sữa. Đa dạng màu sắc: màu ghi, màu mỡ gà, trắng ngà,..
Ứng dụng đồ nội thất trong gia đình, trong xe bus, tàu thủy Bảng quảng cáo, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm,.. Được sử dụng trong công nghiệp : Làm bồn bể hóa chất xi mạ; thiết bị lọc nước; dược phẩm; điện tử,Làm vách ngăn, vách che, hệ thống đồ nội thất,

3. Nên mua tấm Foam ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm về tấm Foam nhưng không biết được địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu cho trang trí nội thất, quảng cáo…Hoàng Minh Anh đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường

HOÀNG MINH ANH là một trong những nhà phân phối chính thức Tấm Foam. Với đội ngũ lãnh đạo ưu tú, nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời. 

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOÀNG MINH ANH

Địa chỉ: 582 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0822 670 888

Hotline: 0902 878 655

Email: minhanh8587@gmail.com

Website: www.ctyhoangminhanh.com.vn