Nơi cung cấp tấm PVC Foam cho các công trình nhà ở uy tín và chất lượng

Tấm nhựa PVC foam với trọng lượng nhẹ và không thấm nước, khả năng chịu lửa tốt, khả năng cách nhiệt tốt, dai bền, chịu cứng và chịu va đập cao,… có thể khoan cưa, vít, đóng đinh và dán keo. Thêm nữa, tấm nhựa PVC Foam còn đẽo gọt và cắt gấp lại dưới sự tác động của nhiệt lượng, chống được sự ăn mòn hóa học và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Bởi vậy, các công trình nhà ở sử dụng chất liệu này để gia công nhiều sản phẩm khác nhau.

Tấm nhựa PVC Foam được ứng dụng để làm gì?

Nhựa PVC Foam được sử dụng nhiều trong môi trường chịu ẩm, sử dụng làm nội thất, các thiết bị thể thao, dự án ven biển, vật liệu chống nước và các vật liệu nghệ thuật.

-Trong nội thất, ngoại thất : sử dụng để trang trí trong và ngoài trời. Nó được dùng làm vách ngăn, ván che, đồ dùng trong văn phòng, nhà bếp, cửa số hay trang trí trên tàu thủy, xe bus, xe điện ngầm,…

– Trong quảng cáo : tấm PVC Foam được sử dụng làm biển quảng cáo, bảng hiệu, bảng treo quảng cáo và các biển triển lãm.

– Trong công nghiệp : tấm PVC Foam được sử dụng để ốp tường, tủ và buồng điều khiển, các cấu trúc trong môi trường dễ ăn mòn.

Nhựa PVC Foam được cho là thân thiện với môi trường

PVC được coi là vật liệu rất thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng, bạn có thể sử dụng tái chế, hạn chế khả năng làm ô nhiễm môi trường và rác thải ra ngoài. Hơn nữa, tấm PVC có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giảm tiêu hao năng lượng khi sử dụng ở nhiệt độ phù hợp.

Nơi cung cấp tấm foam chính hãng cho các công trình nhà ở

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng những tấm ván nhựa foam cho ngôi nhà của bạn thì hãy đến với chúng tôi. CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOÀNG MINH ANH là một trong những nhà phân phối chính thức Tấm nhựa Pima và là nhà Nhập khẩu trực tiếp Tấm Foam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu cho trang trí nội thất, quảng cáo.., Hoàng Minh Anh luôn mang đến những sản phẩm mới chất lượng, sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp cũng như hướng dẫn cho bạn cách bảo quản tấm nhựa foam sao cho tốt nhất. Do đó, đến với Hoàng Minh Anh chính là đến với uy tín – chất lượng và sự chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOÀNG MINH ANH
Địa chỉ: 582 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822.670.888
Hotline: 0902.878.655
Email: minhanh8587@gmail.com
Website: www.ctyhoangminhanh.com.vn