Nhà cung cấp tấm PVC Foam chính hãng cho khách sạn

Tấm nhựa PVC Foam còn được gọi là tấm nhựa giả gỗ, nó thay thế cho các vật liệu xây dựng bằng gỗ. Tấm PVC Foam có tính bền chắc, chống cháy, không mối mọt,… không chỉ để sử dụng làm đồ nội thất tấm nhựa giả gỗ này còn làm đồ trang trí, vách ngăn, ván che, đồ dùng trong văn phòng, nhà bếp,… nên hiện nay các khách sạn đều sử dụng tấm nhựa này.

Lợi ích khi sử dụng tấm PVC Foam cho khách sạn

Vật Liệu Xanh: Vật liệu Ván Nhựa tấm PVC Foam được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nên tấm ván Nhựa pvc rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng người thi công.

Không Mối Mọt: Thành phần chủ yếu của sản phẩm tấm ván nhựa là bột nhựa PVC nên sản phẩm Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

Dễ Thi Công: tấm pvc foam có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Các công cụ để gia công PVC Foam cũng như tương tự như các công cụ dùng để gia công gỗ công nghiệp.

Chống Cháy: Tấm PVC Foam không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu ván nhựa Picomat để làm trần, các đồ dùng nội thất trong các khách sạn, văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí,… sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.

Chịu nước và chống ẩm mốc: Tấm PVC Foam có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, Tấm tiêu chuẩn PVC ứng dụng rất phổ biến trong môi trường có độ ẩm cao như: phòng tắm và khu vực nhà bếp. Ngoài ra, tấm ván nhựa cũng có thể được sử dụng trên tất cả các nơi trong khách sạn (tầng hầm, gác xép, nhà để xe và phòng ngủ và phòng khách)

Có thể sơn phủ được: Có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Các loại sơn phù hợp với tấm Picolo có thể sơn cả sơn CPU, sơn 2k.

Nơi cung cấp tấm foam chính hãng cho các khách sạn

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng những tấm ván nhựa foam cho khách sạn của bạn thì hãy đến với chúng tôi. CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOÀNG MINH ANH là một trong những nhà phân phối chính thức Tấm nhựa Pima và là nhà Nhập khẩu trực tiếp Tấm Foam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu cho trang trí nội thất, quảng cáo.., Hoàng Minh Anh luôn mang đến những sản phẩm mới chất lượng, sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp cũng như hướng dẫn cho bạn cách bảo quản tấm nhựa foam sao cho tốt nhất. Do đó, đến với Hoàng Minh Anh chính là đến với uy tín – chất lượng và sự chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOÀNG MINH ANH
Địa chỉ: 582 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822.670.888
Hotline: 0902.878.655
Email: minhanh8587@gmail.com
Website: www.ctyhoangminhanh.com.vn