Mách bạn địa chỉ cung cấp tấm PVC Foam tại Quận Tân Phú

Ngày nay trên thị trường, sản phẩm tấm ván nhựa PVC Foam không còn xa lạ. PVC Foam xuất hiện như một sản phẩm thay thế, khắc phục các khuyết điểm còn tồn tại trong các dạng gỗ công nghiệp. Với nhiều nghiên cứu phát triển, thí nghiệm nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đột phá.

Đặc tính kĩ thuật của tấm nhựa PVC Foam

– Bề mặt cứng : Tấm nhựa PVC Foam có một bề mặt cứng cáp, đây được xem là một tiêu chí quan trọng để các thiết kế thi công, tạo hình. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các vật dụng nội thất, điển hình là các loại tủ bếp, mặt bàn, showrooms,…

– Vật liệu thân thiện với môi trường: Theo nhiều thí nghiệm và dẫn chứng cụ thể, các chuyên gia đã tin tưởng rằng đây là một dòng vật liệu xanh, không gây hại đến sức khỏe của con người và cả môi trường xung quanh. Nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong mọi biến thể từ ngoại và nội thất.

– Khả năng chống cháy: Với thành phần cấu tạo từ nguyên liệu chính được sử dụng là Polivinyl Clorua làm vật liệu có khả năng chống cháy cực cao nên được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện đại như trung cư, tòa nhà, khu vui chơi,… như một phương án chống cháy nổ hiệu quả.

– Độ bền bỉ vượt trội: Vật liệu thông minh này có tuổi thọ trung bình từ 25-30 năm, chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. (Trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao, môi trường axit và kiềm,…)

– Với thành phần cấu tạo cách âm – chống nước: Theo các thí nghiệm kiểm chứng thì vật liệu PVC Foam có cho mình khả năng chống nước,chống ẩm tuyệt đối là một lợi thế trong việc ứng dụng phát triển, sáng tạo trong ngành nội thất.

– Chống mối mọt : Như một vật liệu với nhiều công năng, PVC Foam còn có khả năng chống đi các loại mối mọt phá hoại bề mặt cực tốt.

Nơi cung cấp tấm foam chính hãng tại quận Tân Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng những tấm ván nhựa foam cho ngôi nhà của bạn thì hãy đến với chúng tôi. CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOÀNG MINH ANH là một trong những nhà phân phối chính thức Tấm nhựa Pima và là nhà Nhập khẩu trực tiếp Tấm Foam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu cho trang trí nội thất, quảng cáo.., Hoàng Minh Anh luôn mang đến những sản phẩm mới chất lượng, sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp cũng như hướng dẫn cho bạn cách bảo quản tấm nhựa foam sao cho tốt nhất. Do đó, đến với Hoàng Minh Anh chính là đến với uy tín – chất lượng và sự chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOÀNG MINH ANH
Địa chỉ: 582 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822.670.888
Hotline: 0902.878.655
Email: minhanh8587@gmail.com
Website: www.ctyhoangminhanh.com.vn