Tấm pima WPC

Tấm Pima là một vật liệu thân thiện với môi trường thay cho gỗ và thép. So sánh với gỗ, nó có nhiều ưu điểm vượt trội như sáng hơn, dễ tạo hình, chống cháy, chống ăn mòn acid, chống ẩm, chống thấm , cách âm… Thêm vào đó, có thể phủ hoặc in màu tùy ý dễ dàng.

Tấm pima WPC

Được sản xuất bằng nhựa PVC và bột gỗ trộn theo tỷ lệ nhất định , với công thức tiên tiến và đùn bột ở nhiệt độ cao và cuối cùng tạo ra sản phẩm. Tấm pima WPC có tính chất của gỗ ,nhưng nó không thấm nước.Tấm pima hoàn toàn có thể thay thế gỗ và thậm chí MDF .Do tính chất đặc biệt này nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực : xây dựng, cao ốc và nội thất văn phòng, nhà bếp và phòng tắm ,quảng cáo ,giao thông và vận tải, công nghiệp và các lĩnh vực khác.Tấm pima WPC là một vật liệu mới ứng dụng cho thiết kế nội ngoại thất. Tấm pima cứng và mịn ở bề mặt nên có thể được ép bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như phim nhựa PVC ,giấy ngâm tẩm …

Tấm Pima WPC mở ra một thế giới mới của trang trí. Không chỉ là chống thấm nước , chống tia tử ngoại mà còn đặc biệt là rất đẹp .Tấm pima WPC đẹp như gỗ nhưng có nhiều tính năng tốt hơn gỗ.

Đặc tính của tấm pima WPC

1. Thân thiện môi trường tấm Pima WPC không chứa benzen và giải phóng chất formaldehyde.

2. Tiết kiệm năng lượng Tấm pima WPC hấp thụ năng lượng giống như gỗ nên có thể giữ mát vào mùa hè giữ ấm vào mùa đông.

3.Chống ẩm chống lại sự ăn mòn và biến dạng tấm pima PWC có thể giải quyết được vấn đề khi dùng gỗ bị ẩm, cháy , biến dạng hoặc gãy.

4. Chống lại tác động của thời tiết tấm nhựa pima WPC có thể chịu được nhiệt độ âm 30 độ đến âm 70 độ.

5. Chống cháy tấm pima WPC tự động ngăn chặn sự cháy theo tiêu chuẩn GB/B1.

6. Không bị tác động của côn trùng.

7. Chống lại tác động của thời tiết.